Limitless Sword God แปลไทย – ฝืนลิขิตฟ้ากระบี่ไร้สรรพสิ่ง ตอนที่ 1 – 213 (PDF)

26 พฤศจิกายน 2020   @admin  
Limitless Sword God

เรื่องย่อ  Limitless Sword God แปลไทย – ฝืนลิขิตฟ้ากระบี่ไร้สรรพสิ่ง 

ซูหยุนเด็กน้อยอัจฉริยะที่ได้รับความสามารถมาจากพระเจ้า แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามชีวิตเขาก็ไม่ได้เรียบง่าย หลังจากฝึกฝนถึงขั้นที่ 6 ครึ่งก้าวเข้าสู่ขั้นที่ 7 ในการบ่มเพาะวิชาเขตแดนพื้นฐานวิญญาณ Limitless Sword God แปลไทย ความก้าวหน้าในการบ่มเพาะของเขาก็หยุดนิ่งลงเนื่องจากอาการป่วยแปลกประหลาดที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้

เรื่องราวนับจากนั้นของ กระบี่เทพสั่งหาร นิยาย pdf ได้เริ่มต้นขึ้น !!!

วันเวลาผ่านไปนานหลายปีซูหยุนนั้นใช้เวลาทั้งชีวิตไปกับการเล่นพนันดื่มเหล้าเคล้านารีไปวันๆ จนอยู่มาวันหนึ่งทุกอย่างของ Limitless Sword God แปลไทย ก็ได้เปลี่ยนแปลงไป เมื่อ ชิงเอ๋อ เด็กสาวเพียงคนเดียวที่ยังคงยืนอยู่เคียงข้างเขาได้ถูกบังคับข่มเหงโดยตระกูลของตนเอง ให้เสียสละตัวเองเพื่อแต่งงานกับคนที่นางไม่ได้รักใครชอบพอด้วยในช่วงกลางดึกของวันแต่งงานนางได้หลบลี้หนีหายออกจากบ้านและได้ทำร้ายว่าที่ผัวของนางจนถูกต้องตายอย่างน่าสมเพช ไฟแค้นได้ลุกลามเป็นเปลวไฟ เขาออกท่องไปทั่วทั้งแดน limitless sword god wiki เพื่อหาวิธีรักษาอาการป่วยของตนเองเขาใช้วิธีการทั้งด้านมืดและสว่างทั้งสองด้านเพื่อรักษาร่างกายตนเองอย่างสุดความสามารถ

 

Limitless Sword God แปลไทย

ความแค้นที่ลุกโชน limitless sword god wiki ก่อให้เกิดปาฎิหาริย์ 

วันเวลาได้ล่วงเลยผ่านไปหลายปีในที่สุด ซูหยุน ไม่เพียงแต่จะค้นพบพบวิธีที่รักษาโรคที่แปลกประหลาดของเขา แต่เขายังได้รับความรู้อันสูงล้ำจาก Limitless Sword God แปลไทย มามากมายและได้นำมาฝึกฝนวิทยายุทธเพื่อนำไปล้างแค้น

แต่ก่อนที่เขานั้นจะสามารถรักษาตัวเองให้หายดี เขาก็ได้รับข่าวว่าเจ้าบ่าวของนางนั้นได้โดนลอบทำร้าย ได้รับบาดเจ็บภายในอย่างสาหัส แทนที่เขานั้นจะรอให้ร่างกายให้หายดีซึ่งจะต้องใช้เวลารักษานานนับสิบปี ซูหยุน ได้ตัดสินใจวางแผนลักลอบสังหารเจ้าบ่าวคนนั้น แต่เป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่เขานั้นได้ทำการประเมินความแข็งแกร่งเทพกระบี่ไร้ขอบเขตของตระกูลอีกฝ่ายน้อยไปและเขาก็ถูกฆ่าแทน

limitless sword god การ์ตูน

บทสรุป : Limitless Sword God  เรื่องราวที่ยังดำเนินต่อไป

หลังจากนั้นเขาก็รู้สึกตัวตื่นขึ้นมาเขาตระหนักได้ว่าเขาได้ย้อนเวลากลับไปในอดีต 15 ปี ตอนนี้เขาสาบานต่อ ฝืนลิขิตฟ้า ท้าสวรรค์ ว่าเขาจะปกป้อง ชิงเอ๋อ แต่สิ่งแรกเขาต้องเริ่มต้นรักษาโรคของเขาเสียก่อน เขานั้นได้เรียนรู้ความผิดพลาดเรื่องราวต่างๆมากมายในชีวิตของเขาก่อนหน้านี้แล้ว หรือว่าทุกอย่างยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง? หากเขาต้องการเปลี่ยนแปลงโชคชะตาเหล่านี้เขาจะทำได้หรือไม่ !!!

 

 

อ่านนิยาย PDF <<CLICK>>

 

 

 

Tags:
นิยาย อ่านนิยาย นิยายจีน นิยายแปล lnwnovel นิยายวาย นิยายกำลังภายใน นิยาย pdf อ่านฟรีไม่ติดเหรียญรองรับมือถือ pc ทุกเครื่อง